Clever Math @Home คือ การเรียนพิเศษออนไลน์ รูปแบบใหม่ ที่จะยกระดับมาตรฐานการเรียนออนไลน์ ให้ได้ผลมากกว่าเคย เพราะมาพร้อมกับนวัตกรรม (แอปพลิเคชั่น) เกมคณิตศาสตร์ ที่ไม่เคยมีมาก่อน ครั้งแรกของเมืองไทย ที่เกมคณิตศาสตร์จะตรงกับเนื้อหาบทเรียนที่โรงเรียน 100% หวังผลการเรียนได้อย่างแน่นอน ที่สำคัญครูผู้สอนก็ได้ผ่านการสร้างมาตรฐานจาก Clever Math @Home โดยไม่ใช่แค่สอนได้ แต่สอนให้เข้าใจอย่างมีกระบวนการและสร้างความสุข และความสนุกอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน เมื่อการเรียนการสอนนั้นควบคู่กับการใช้ เกมแบบฝึกหัด Clever Math ที่จะวัดผลความรู้ความเข้าใจได้ตรงจุด และทราบความก้าวหน้าในการเรียนได้ตลอดระยะเวลา

โดยมีสโลแกนที่ว่า

 
จะเรียนให้ดี ต้องมีความสุข

จะเรียนให้เก่ง ต้องสนุกไปพร้อมกับการเรียน 


โลกการเรียนในยุคนี้ต้องเปลี่ยนไป

และหวังผลได้มากกว่าเดิม Clever Math @Home

อยากให้ลูกเก่งเลขแต่ลูกเรียนตามเพื่อนไม่ทัน

วิชาคณิตศาสตร์เป็นวิชาที่เด็ก ๆ หลายคนหนีมาตลอด เพราะเป็นวิชาที่แสนจะยาก เด็กกลัวจนทำให้เรียนตามเพื่อนไม่ทัน   แต่ Clever Math @Home จะทำให้ลูกของคุณ มองวิชาคณิตศาสตร์เปลี่ยนไป และไม่เบื่ออีกต่อไป

ส่งลูกเรียนกวดวิชาแต่หลักสูตรไม่ตรงกับที่เรียน

Clever Math @Home แบบฝึกหัดในรูปแบบของเกม ที่ ยิ่งทำ ยิ่งสนุก ยิ่งทำ ยิ่งเก่ง ทำให้เด็กได้เรียนรู้อย่างเป็นระบบ ประเมินความเข้าใจได้ตรงจุด และสอดคล้องกับหลักสูตรที่โรงเรียน 100 % โดยออกแบบจาก สสวท.

หาติวเตอร์ส่วนตัวดี ๆ มีคุณภาพไม่ได้

Clever Math @Home มีติวเตอร์ที่สอนตามมาตรฐาน ผ่านการอบรบทดสอบคุณภาพการสอนอย่างดี โดยใช้เครื่องมือคู่กับ App Clever Math ในการสอนให้มีประสิทธิภาพ โดยรับการันตีจากผู้ปกครองทุกคนว่าเห็นผลจริง

ไม่สะดวกในการเดินทางไปรับส่งลูก

Clever Math @Home ทำขึ้นมาเพื่อรองรับคนรุ่นใหม่ เพราะสะดวก เรียนรู้ได้ทุกที่ทุกเวลา ประหยัดค่าเดินทาง ลดความเสี่ยงจากโควิดและอันตรายนอกบ้าน สามารถทบทวนบทเรียนด้วยตัวเองจากการเล่นเกมแบบฝึกหัด

อยากให้ลูกเรียนพิเศษแต่กังวลเรื่องค่าใช้จ่าย

Clever Math @Home ไม่ว่าจะมีรายได้มากหรือน้อยก็ส่งลูกเรียนพิเศษได้ เพราะไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม แถมคุณสามารถเลือกแพคเกจที่ถูกใจได้ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องคุณภาพ เพราะเราใช้มาตรฐานการสอนแบบเดียวกันทุกแพคเกจ

แบบฝึกหัดดี มีมาตรฐาน

ระดับประเทศ การันตีคุณภาพโดย สสวท. ออกแบบกระบวนการเรียนรู้ แบบฝึกหัดใหม่ทั้งหมด เพื่อการเรียนรู้ให้เข้าใจและเป็นระบบ ตั้งแต่ต้นจนจบ

เล่นสนุก ถูกใจเด็กๆ

อยู่ในรูปแบบเกม ทำให้เด็กๆ ทำแบบฝึกหัดง่ายขึ้น สนุกขึ้น เปลี่ยนบรรยากาศที่แสนน่าเบื่อ เป็นช่วงเวลาที่มีความสุข

เล่นง่าย ได้ทุกที ทุกเวลา

สะดวกสบาย เพราะสามารถ เล่นเกม แบบฝึกหัดได้ทั้งใน Smart Phone และคอมพิวเตอร์ และเล่นได้ทุกที่ทุกเวลาจริงๆ

มีแรงจูงใจ ช่วยเสริม

มีความท้าทายในทุกด่านที่เล่น เพื่อให้ได้คะแนนและสะสมดาวเพื่อแลกของรางวัล หรือตัวละครในเกม

บอกโปรโมชั่น พิเศษ

ราคาเริ่มต้นครั้งละ 150 บาทเท่านั้น

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม

Scroll to Top